CHọn thiết bị pha phế cà phê cần chú ý điều gì

Không có nghi ngờ trong thế giới dịch vụ thực phẩm mà cà phê vẫn là một trụ cột chính trong ngành công nghiệp. Không có vấn đề gì thời gian đó là, khách hàng sẽ luôn muốn đồ uống cà phê chất lượng cao. Kết quả là, xem xét các yếu tố sau đây trước khi bạn mua hoặc thay thế các nhà sản xuất cà phê.

       Phong cách của thiết bị pha chế

Có khá nhiều các nhà sản xuất cà phê trên thị trường, mỗi trong số đó có một mục đích khác nhau , theo Tạp chí trang thiết bị ẩm thực. Ví dụ, đổ giao máy pha cà phê đang gia tăng nhờ vào sự kiện rằng họ không sử dụng nhiệt ứng dụng, mà có thể dẫn đến giảm chất lượng, nguồn tin tức ghi nhận.


Tùy chọn phổ biến khác bao gồm bia tự động, đòi hỏi ít công việc thủ công nhưng có thể tạo ra một sản phẩm kém hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng quen. Urn bia cũng rất phổ biến và làm việc đặc biệt tốt khi chủ sở hữu của họ cần phải cung cấp cà phê cho một lượng lớn các khách hàng bởi vì khả năng của chúng để giữ như nhiều như 12 gallon tại một thời điểm.


      Phương pháp tốn kém để cải thiện

Xây dựng thương hiệu Chi phí thấp, giá trị dựa trên doanh thu cao của cốc trung bình của cà phê có thể cung cấp nhiều địa điểm, đặc biệt là những người có để đi phục vụ, một cách dễ dàng để tăng hồ sơ của họ mà không cần nỗ lực quá nhiều.


Ví dụ, vào ngày Cà phê Quốc gia, một số bếp công nghiệp lớn có thể chế ra hàng ngàn chén để khách hàng quen của họ, theo QSRWeb. Hầu hết các máy có thể sản xuất hàng trăm ly cà phê cho đồng xu mỗi, cho khai thác một cách rẻ tiền và hiệu quả để thúc đẩy doanh thu của họ là tốt.


Những tách cà phê ngon mắt với thiết bị bếp công nghiệp

      Yếu tố kỹ thuật

 Nhiều nhà khai thác đánh giá thấp sức mạnh và nhu cầu của các nhà sản xuất cà phê trung bình. Các xe tăng của phần chính của thiết bị có thể tương tự như của các máy nước nóng bình nóng, và kết quả là, họ cần một lượng lớn năng lượng.


Brewers cần ít nhất 200 volt để hoạt động đúng. Ngoài ra, họ thường cần áp lực nước cao. Để đảm bảo nhu cầu này được đáp ứng, đo tốc độ dòng chảy xung quanh một vị trí là phải.

 Những tính năng mới 


Thiết bị bếp nhà hàng máy pha cà phê mới có nhiều nâng cấp công nghệ cao đó là hoàn hảo cho công việc kinh doanh hiện đại. Ví dụ, nhiều đơn vị đi kèm với các cổng USB, có thể được nối với máy vi tính cho người dùng công thức nấu ăn trước khi chương trình tốt hơn. Các tính năng khác có thể giúp duy trì một brew thống nhất mỗi lần nhà sản xuất được sử dụng, trong khi điều khiển nhiệt kỹ thuật số có thể giữ cà phê tươi trong một thời gian dài.
Có thể bạn quan tâm
HomeSetting là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất cho nhiều hạng mục: Chung cư, khách sạn, nhà hàng, biệt thự.... Với 8 năm lăn lộn thị trường và hàng trăm dự án thiết kế thi công nội thất hoàn thiện, HomeSetting hứa hẹn mang lại cho bạn | những chủ nhân căn nhà một không gian tiện lợi và tính thẩm mỹ phù hợp nhất. Đồng thời, những kiến trúc sư không ngừng sáng tạo và chắc chắn sẽ đưa bạn trải nghiệm với những tính năng lạ và tiện lợi nhất cho căn nhà.
  • thiết kế nội thất biệt thự